Tủ bếp mặt đá nhân tạo

Tủ bếp đá nhân tạo là gì?

  • Tủ bếp đá nhân tạo là loại vật liệu cao cấp được làm từ hỗn hợp bột đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumina Trihydrat. Với mỗi thành phần và tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra được loại đá nhân tạo có tính năng khác nhau. Đá nhân tạo không độc hại, bề mặt sáng bóng thích hợp ốp mặt bàn, mặt bếp và mặt quầy lễ tân.
  • Đá này 60 bột đá+ 40 gốc keo Acrylic, rung ép chân không nên rất bền. Khó bị bể như đá tự nhiên ( cứng nhưng giòn), và nếu bị nứt thì xử lý dễ dàng mất dấu.

5 lý do khách hàng nên mua đá nhân tạo?

Đá nhân tạo có độ cứng cao dùng làm bàn bếp

  • Đá tự nhiên và đá nhân tạo đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại đá phù hợp.
  • Đá nhân tạo ngày nay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Quá trình sản xuất đá nhân tạo phải vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn. Do đó, các sản phẩm đá nhân tạo vẫn giữ được ưu điểm thẩm mỹ của đá tự nhiên đồng thời thể hiện nhiều mặt vượt trội so với đá tự nhiên như:

Độ cứng và độ bền cao

  • Đặc tính ngăn thấm, chống ngấm, ngừa vi khuẩn tốt

Chống bám bẩn tốt

Độ an toàn cao

Dễ dàng vệ sinh.

  • Đá nhân tạo sở hữu tất cả các yếu tố mà bạn cần với một chất liệu nội thất: tính thẩm mỹ, độ bền cao, an toàn, dễ sử dụng và làm sạch. Chính vì lý do đó, sử dụng đá nhân tạo sẽ mang lại cho bạn không gian nội thất tuyệt vời, đậm phong cách cá nhân.

Mặt bếp nên dùng đá gì

  • Ngoài lựa chọn loại đá có màu tối cho mặt bếp sạch sẽ thì chất liệu đá nhân tạo màu trắng sáng cũng được sử dụng nhiều hơn, nhất là với gia đình có không gian nhỏ. Các loại đá nhân tạo như đá vân mây, đá vân nâu, đá trắng ý nhân tạo….đều rất phù hợp cho mặt bếp của gia đình bạn.
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 105 Trung bình: 5]

HTD DECOR

Tôi là Trần Quang Du, hiện đang làm seller tại HTD DECOR. Chuyên thi công tủ bếp acrylic, melamine, laminate tại Đà Nẵng. Tôi mong muốn sản xuất sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu nhất, chi phí hợp lý phù hợp với tất cả khách hàng. Follow Fanpage Facebook.

Trả lời